Loại bỏ nhớt và vị đắng từ nha đam - world heritages
Dưới đây là 6 cách giúp loại bỏ nhớt và vị đắng từ nha đam
1. Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên dùng dao bén gọt sạch vỏ
2. Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy theo món chế biến
3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt
4. Sau khi bóp muối, xả sạch bằng nước lạnh cho nha đam hết nhớt
5. Bắc nồi nước sôi, cho nha đam vào trụng, vớt ra ngay ngâm vào nước đá
6. Nha đam dùng trong các món tráng miệng rất mát
Đọc thêm: Công dụng của nha đam theo world heritages
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét