Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2011

Loại bỏ nhớt và vị đắng từ nha đam - world heritages

Theo như các bạn đã biết nha đam có công dụng tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó nếu không biết cách chế biến thì nha đam vẫn còn vị đắng và chất nhớt.

Loại bỏ nhớt và vị đắng từ nha đam - world heritages

Dưới đây là 6 cách giúp loại bỏ nhớt và vị đắng từ nha đam

1. Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên dùng dao bén gọt sạch vỏ

2. Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy theo món chế biến

3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt

4. Sau khi bóp muối, xả sạch bằng nước lạnh cho nha đam hết nhớt

5. Bắc nồi nước sôi, cho nha đam vào trụng, vớt ra ngay ngâm vào nước đá

6. Nha đam dùng trong các món tráng miệng rất mát

Đọc thêm: Công dụng của nha đam theo world heritages

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét